Giới Thiệu

THẾ GIỚI ĐẶC SẢN LÀM QUÀ: là đơn vị chuyên cung ứng đặc sản, thực phẩm, hải thủy sản tươi khô, đặc sản làm quà các loại, bánh kẹo, các loại, sâm, nấm, đặc sản các vùng miền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Với phương châm đem đến sản phẩm: ngon, chất lượng, nổi tiếng, đơn vị Đặc Sản Làm Quà luôn giám sát chặt chẽ từng sản phẩm từ các nông trại, khâu sản xuất, lựa chọn những sản phẩm nổi tiếng ngon, tươi sống, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng sẽ đưa đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng bữa ăn ngon và an toàn.
  • Mới ra mắt vào năm 2017 Đặc Sản Làm Quà tự hào mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Cung cấp đặc sản thực phẩm an toàn, chất lượng cao với những mặt hàng:

– Đặc Sản Cao Cấp: Trái cây sấy, Mứt ô mai…

– Đặc sản xứ Huế: Mắm các loại, mè xửng…

– Đặc sản ngon Quảng Ngãi: Cá bống rim, mạch nha, cốm rang, đường phèn…

– Các loại thực phẩm sấy: Mực 1 Nắng, Bò 1 Nắng, Hồng Treo Cao Cấp

– Các loại mứt cao cấp Đà Lạt, Hồng Dẻo Đà Lạt

Dacsanlamqua.vn góp phần quảng bá thương hiệu của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

THẾ GIỚI ĐẶC SẢN LÀM QUÀ

  • Địa chỉ: 204A Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0935.479.686
  • Website: www.dacsanlamqua.vn